LỄ KẾT NẠP ĐOÀN LẦN 1 NĂM HỌC 2019-2020

– Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị Quyết Đại hội Đoàn trường và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020. Đoàn trường đã tổ chức lớp đối tượng Đoàn đợt 1– nhằm chào mừng 75 năm Ngày thành lập quân đội NDVN (22/12/1944 – 22/12/2019) cho những thanh niên tiêu biểu tham gia vào ngày 7/12/2019, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức buổi Lễ kết nạp 97 đồng chí là những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Đến dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có sự hiện diện của:

– Cô Tô Thị Minh Thu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

– Cô Nguyễn Thị Thúy – P. Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường.

– Thầy Nguyễn Thu Hà – Phó HT nhà trường

– Thầy Trần Minh Tú – BT Đoàn trường

Cùng với GVCN của 29 lớp, gần 1000 học sinh

Trong quá trình học tập, rèn luyện của các em có những ưu điểm và khuyết điểm cần được bồi dưỡng, giúp đỡ hoàn thiện hơn như:

+Về ưu điểm: Các em đều học tập tốt, phẩm chất đạo đức tốt, năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo, không vi phạm pháp luật, nội quy của nhà trường, kính trọng thầy cô, đoàn kết giúp đỡ bạn bè trong học tập cũng như trong cuộc sống.

+Khuyết điểm: Đôi lúc còn chưa chủ động, định hướng, lập trường chưa vững vàng cần rèn luyện thêm.

Trong cuộc họp của các Chi đoàn : 100% Đoàn viên các Chi đoàn khối 10, 12 đã thống nhất xét kết nạp 97 thanh niên đề nghị BCH Đoàn trường xem xét, chuẩn y kết nạp.

97 thanh niên  được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên CS HCM

Trong buổi lễ BGH, BTV, BCH Đoàn TN cùng 97 thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn đã thắp nhang tưởng niệm đ/c Trần Phú ở đài tưởng niệm trong nhà trường.

Đọc quyết định và trao thẻ đoàn, huy hiệu đoàn cho 97 đoàn viên mới

Đ/c Tô Thị Minh Thu và đ/c Trần Minh Tú Trao huy hiệu đoàn và thẻ đoàn cho 97 đoàn viên mới

Đ/chí: Trần Phúc Thảo Chi đoàn: 10A7 – đại diện cho 97 đoàn viên mới kết nạp trong người hôm nay để lên đọc lời hứa.

Đ/c Trần Minh Tú – Bí thư Đoàn trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới