ĐOÀN TRƯỜNG KÊU GỌI PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ NHÂN DÂN MIỀN TRUNG BỊ BÃO LỤT

Lượt xem:

Đọc bài viết

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng các cơn bão liên tiếp đã dẫn đến mưa lũ, sạt lỡ đất gây ảnh hưởng lớn đến tính mạng, tài sản của người dân miền trung các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi, người dân phải dùng ghe di chuyển. Nhiều tuyến đường bị ngập sâu trong nước 30-40 cm khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn, phải chịu cảnh sống chung với lũ. Hàng nghìn hộ dân đã sống “Thấp thỏm” trên nóc nhà. Hậu quả của thiên tai làm cho hàng trăm nghìn đồng bào ở các tỉnh miền trung lâm vào cảnh sống tạm bợ, mất phương tiện làm ăn sinh sống. Tình trạng thiếu thốn, đói rét, thiếu thuốc men, chăn mền, áo quần, trẻ con không được đến trường.

Hơn lúc nào hết, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ ủng hộ nhân dân bị thiệt hai do mưa lũ gây ra, được sự kêu gọi của các cấp ban ngành, Tỉnh đoàn Đắk Lắk, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, Thành đoàn và được sự chỉ đạo của cấp ủy, BGH nhà trường, Ban thường vụ Đoàn trường THPT Trần Phú kêu gọi các quý mạnh thường quân, toàn thể CB, GV, CNV nhà trường, các chi đoàn các lớp trường THPT Trần Phú hãy dành tình cảm cho đồng bào vùng bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra bằng sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần và vật chất ( tiền, quần áo cũ còn sử dụng được, sách cũ, vở, đồ dùng học tập, cặp sách, các nhu yếu phẩm khác,….) để góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống của nhân dân các tỉnh miền trung.

Hôm nay ngày 26/10/2020, Ban thường vụ đoàn trường tổ chức chương trình ủng hộ, quyên góp vào sáng thứ 2, tiết chào cờ. Cấp ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn và ban chấp hành đoàn trường cùng GVCN và các 29 chi đoàn đã có mặt trong chương trình.

Đ/c Trần Minh Tú Bí thư đoàn trường đọc thư kêu gọi 

Đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường lên quyên góp trong chương trình

                                                Cô Tô Thị Minh Thu Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

                                                Cô Nguyễn Thị Thúy Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng

                                                Thầy Nguyễn Thu Hà, phó hiệu trưởng

Đ/c Nguyễn Văn Nam Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt cho ban chấp hành công đoàn nhà trường lên ủng hộ chương trình

Cô Đỗ Thị Thanh Nga Phó bí thư đoàn trường Đại diện cho BCH Đoàn trường và 29 lớp trưởng, bí thư chi đoàn đại diện cho 29 chi đoàn đã tiến hành lên quyên góp ủng hộ chương trình.

        Và sau thời gian làm việc khẩn trương chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường.

Kết quả quyên góp được nhiều sách vở, áo quần, giầy dép,…. và số tiền mặt quyên góp được là 8.094.000đ, quyên góp tại chương trình. Xin thay mặt cho BCH Đoàn trường những người làm chương trình, Những người dân miền trung xin gửi đến quý đoàn thể, tổ chức và các chi đoàn lời cám ơn sâu sắc nhất.

          Xin chân thành cám ơn !