BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Căn cứ Quyết định số 01/QĐ -SGDĐT ngày 02/01/2024 của Sở GD&ĐT Đắk Lắk, ngày hôm nay, trường THPT Trần Phú long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Trần Hồng Dân giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú nhiệm kỳ 5 năm bắt đầu từ ngày 16/1/2024.

Về dự với buổi lễ :

Về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT, tôi xin trân trọng và vinh dự giới thiệu sự hiện diện của:

+ Ông Lưu Tiến Quang – P.Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk – CTCĐ ngành

+ Bà Thái Thị Mỹ Bình – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT

+ Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT

+ Bà Krông Ái Hương Lan – P. Trưởng phòng GDTH-GDTX

Về phía nhà trường, có sự hiện diện của cô Tô Thị Minh Thu – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thúy – PBT Chi bộ, PHT, quý thầy cô trong BCH Chi bộ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN và toàn thể CB, CNV trong nhà trường cũng có mặt trong buổi lễ.

Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT lên công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú cho thầy Trần Hồng Dân

Ông Lưu Tiến Quang – P.Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk – CTCĐ ngành trao quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng và giao nhiệm vụ cho thầy Trần Hồng Dân.

Các tổ chức, tập thể tặng hoa chức mừng

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm