THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

VÀ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

Trường THPT Trần Phú thuộc xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh ĐắkLắk. Trường được thành lập theo QĐ 700/QĐ-UB ngày 17/8/1993 của chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh ĐắkLắk.

Hình ảnh về trường THPT Trần Phú

  Năm học 2018-2019 trường THPT Trần Phú có 76 cán bộ – giáo viên – công nhân viên, 29 lớp học với hơn 1000 học sinh. Đên cuối năm 2018 trường đã có bề dày 25 năm hình thành và phát triển.        Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, CB-GV-CNV và học sinh trường THPT Trần Phú tổ chức nhiều hoạt động phong trào thu hút đông đảo thầy cô giáo và học sinh tham gia: Thao giảng, dự giờ, văn nghệ, thể thao, hội thi , hội diễn, thi đua dạy tốt-học tốt,…

Trong hội thi học sinh giỏi cấp trường, có 82 em tham dự và có 24 em đạt giải;  thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 15 giáo viên tham gia;  thi văn nghệ có 29 đội văn nghệ của 29 chi đoàn học sinh với gần 90 tiết mục và gần 15 tiết mục xuất sắc được trao giải:

Một số ảnh về hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường và 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Tại hội thi sáng tạo tranh của học sinh với chủ đề hướng về “nguộn cội, người mẹ, tình yêu quê hương đất nước”, có 29 tác phẩm có chất lượng, đây là những cảm xúc, ngẫu hứng sáng tác cho các bức tranh từ chất liệu thiên nhiên rất ngây thơ mà sống động của các em học sinh.

Một vài hình ảnh về sản phẩm tranh từ hội thi sáng tạo tranh của học sinh với

chủ đề hướng về “nguồn cội, người mẹ, tình yêu quê hương đất nước”

  Trong những ngày này, Đoàn trường đang tích cực tổ chức Hội trại truyền thống với nhiều hoạt động bổ ích và có giá trị nhân văn nhằm giáo dục kỹ năng sống, tinh thần  đoàn kết hướng  về nguồn  cội, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hiện tại nhà trường đang tu bổ lại phòng truyền thống và tu sửa  lại một  số trang thiết bị phục vụ việc dạy và học.

Suốt chặng đường 25 năm từ khi ngày thành lập, mái trường mang tên vị tổng bí thư đầu tiên của Đảng đã nhiều năm được công nhận trường “Lao động xuất sắc” và được Thủ tướng Chính Phủ tặng Bằng khen; trong năm năm gần đây, trường cũng luôn được công nhận “Lao động Tiên Tiến” và “Lao động xuất sắc”. Cùng với sự trưởng thành của nhà trường là sự đóng góp công sức của tất cả cán bộ giáo viên công nhân viên, học sinh đã và đang quyết tâm xây dựng ngôi trường ngày một lớn mạnh.