DANH SÁCH HỌC SINH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH VÀO TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Dưới đây là  DANH SÁCH HỌC SINH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH VÀO 10 TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ Các em kiểm tra lại thông tin đăng ký của mình có gì sai sót thì báo lại cho nhà trường để kịp thời xử lý ( cụ thể báo cho thầy TRẦN HỒNG DÂN) Và những em học sinh ở phần nội dung của mình bị tô màu vàng là hồ sơ đang bị sự cố, lỗi, thiếu thông tin và chưa nộp hồ sơ gốc về cho nhà trường. Yêu cầu các em đưa hồ sơ gốc và bổ sung thông tin ở tại trường THPT Trần Phú vào ngày 18/7/2022 và 19/7/2022. Đúng 15h00 ngày 19/7/2022 nhà trường sẽ khóa và chốt danh sách học sinh đăng ký tuyển sinh vào 10 để xét kết quả trúng tuyển. ( Nếu hồ sơ học sinh đăng ký lỗi và thiếu thông tin cũng như không có học bạ gốc nộp về nhà trường thì hồ sơ của học sinh đăng ký đó coi như bị loại khỏi danh sách xét tuyển của nhà trường).