HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH – SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM (9/1/1950-9/1/2018)

Sáng ngày 06/01/2018 Đoàn trường THPT Trần Phú đã tổ chức một số các hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh-sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2018). Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm.

Kết hợp vào đó là những tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn do đội văn nghệ đoàn trường thể hiện tạo ra không khí vui tươi.

Trong buổi lễ kỷ niệm đoàn trường cũng chính thức phát động khai mạc bóng đá nam học sinh thường niên của trường THPT Trần Phú. Thông qua giải đấu, các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play, bên cạnh đó cũng tạo ra được sân chơi lành mạnh, tích cực cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Trước khi kết thúc buổi lễ kỷ niệm chi đoàn giáo viên đã phụ trách tổ chức một số trò chơi dân gian ( ba người 4 chân rê bóng sút vào đích, đập bóng nước, ném vòng) cho học sinh toàn trường tạo được niềm vui lớn trong ngày kỷ niệm.