HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Với mục đích:

– Tạo ra đợt thi đua giữa các chi đoàn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

– Tạo ra cho các em sân chơi tinh thần lành mạnh góp phần phát triển toàn diện nhân cách trí tuệ cho học sinh, giúp các em học sinh thêm yêu và hiểu rõ hơn nền văn hóa truyền thống của dân tộc. Hội diễn là dịp để các chi đoàn tham gia giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng và tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, đồng thời nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa của học sinh toàn trường.

– Thông qua sân chơi phát hiện thêm nhiều bạn có năng khiếu về văn nghệ, giúp bản thân có định hướng cho tương lai, cũng như Đoàn trường có thể chọn các bạn Đoàn viên thanh niên có khả năng, vào đội Văn nghệ Đoàn trường tham gia ở các cuộc thi do Đoàn cấp trên và ngành tổ chức.

Hội thi được tổ chức vào ngày 13/11/2022 diễn ra thành công tốt đẹp và sau đây là một vài hình ảnh trong ngày tổ chức