HỌP CMHS ĐẦU NĂM HỌC 2024-2025

Phiên họp CMHS đầu năm rất quan trọng là cầu nối giữa Nhà trường và phụ huynh, Đây là buổi họp quan trọng giúp BGH trao đổi với phụ huynh học sinh những chiến lược phát triển nhà trường, kế hoạch năm học và các hoạt động của nhà trường trong năm và đặc biệt là mong muốn lắng nghe tâm tự, nguyện vọng, sự chia sẻ, đóng góp ý kiến của các bậc CMHS để giúp nhà trường cải thiện hơn nữa chất lượng đào tạo, giáo dục học sinh. do vậy ngày 14/09/2024 nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thảo luận đầu năm học giữa BGH với CMHS các khối lớp.

• Về phía nhà trường có sự hiện diện của:

Cô Tô Thị Minh Thu: Bí thư đảng bộ, HT NHÀ TRƯỜNG

Cô Nguyễn Thị Thúy: Phó bí thư đảng bộ, Phó HT NT

Thầy Trần Hồng Dân: Phó HT NT

Thầy Trần Minh Tú: Bí thư đoàn, TKHĐ

GVCN các lớp

• Về Phía B Đ D CMHS nhà trường năm học 2023-2024 có sự hiện diện của:

Ông Hoàng Anh Tuấn: trưởng B Đ D CMHS

Ông Lưu Viết Cượng: Phó trưởng ban Đ D CMHS

Cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS nhà trường

Và đặc biệt là hơn 1000 CMHS cúa các khối lớp.

Chương trình đã được trao đổi nhiều nội dung liên quan đến kế hoạch, chiến lược phát triển nhà trường, kinh nghiệm giải pháp giáo dục con cái, các điểm mới liên quan đến thi tốt nghiệp THPT QG năm 2025.

Một số hình ảnh chụp lại trong chương trình: