KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LẦN 3

Sáng ngày 24/4/2023 , Đoàn trường THPT Trần Phú đã tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho 56 bạn thanh niên ưu tú thuộc các Chi đoàn khối lớp 10,11 , 12 nhân dịp kỉ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975-30/4/2023). Về dự buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới có sự hiện diện của Cô Tô Thị Minh Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thuý – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và Thầy Trần Minh Tú – Bí thư đoàn trường, cùng toàn thể quý thầy cô giáo, các bạn Đoàn viên- thanh niên. Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới đã diễn ra thật trang trọng và hi vọng rằng các bạn Đoàn viên mới sẽ tiếp tục là lực lượng nòng cốt giúp cho Đoàn trường THPT Trần Phú ngày càng vững mạnh.