THÔNG BÁO KHẨN: VỀ VIỆC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC

Căn cứ theo công văn số 136/SGDĐT-VP của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc cho học sinh nghỉ học đề phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trường THPT Trần Phú thông báo cho học sinh nghỉ học bắt đầu từ ngày 20/03/2020 đến khi UBND tỉnh có thông báo mới.

Đề nghị học sinh thực hiện các nội dung sau:

• Học sinh nghỉ ở nhà chủ động ôn tập kiến thức và học trực tuyến trên trang web viettel studdy hoặc các đài phát thanh truyền hình ví dụ như tại các địa chỉ http://hanoitv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen.html ,……
  • Tham gia các cuộc thi online do nhà trường, đoàn trường phát động như ” An toàn gia thông cho nụ cười ngày mai”, bài viết “tuổi trẻ Đắk Lắk hành trình theo chân Bác”.
  • Luôn cập nhật thông tin trên trang Web của nhà trường để biết thông tin
  • Hạn chế đi đến những nơi đông người, luôn đeo khẩu trang và vệ sinh thường xuyên bằng nước sát khuẩn
  • Đặc biệt, thông báo cho nhà trường, GVCN, BCH Đoàn trường biết thông tin về tình trạng sức khỏe của mình nếu có dấu hiệu nghi nhiễm bệnh Covid-19.

Chi tiết lịch phát sóng chương trình “Học trên truyền hình” dành cho các cấp học từ ngày 16/3 đến ngày 28/3 như sau:

– Đối với lớp 10, 11 sẽ được học các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh;

– Đối với lớp 12 sẽ tiếp tục học các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Lịch phát sóng chi tiết chương trình học online dành cho học sinh tất cả các cấp tại Hà Nội - Ảnh 1.
Lịch phát sóng chi tiết chương trình học online dành cho học sinh tất cả các cấp tại Hà Nội - Ảnh 2.
Lịch phát sóng chi tiết chương trình học online dành cho học sinh tất cả các cấp tại Hà Nội - Ảnh 3.
Lịch phát sóng chi tiết chương trình học online dành cho học sinh tất cả các cấp tại Hà Nội - Ảnh 4.