TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục,phát động, tuyên truyền phong trào bảo vệ ANTQ trong nhà trường, thúc đẩy, phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, ban giám hiệu, vai trò của các tổ chức đoàn thể nhà trường trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh trong công tác đảm bảo ANTT và để tổ chức tuyên truyền có hiệu quả thiết thực thì phải có sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Được sự phối hợp của công an thành phố Buôn Ma Thuột. Hôm nay, ngày 07/12/2019 trường THPT Trần Phú tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật năm học 2019 – 2020.

Đến dự với buổi tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật của chúng ta hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

Về Phía Công an thành phố Buôn Ma Thuột:

1. Đội cảnh sát PCCC và CỨU NẠN CỨU HỘ
  2. Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy
  3. Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội
  4. Đội xây dựng phong trào về ANTQ
  5. Đội chính trị hậu cần

Về phía nhà trường có:

Cô Tô Thị Minh Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thúy- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Thu Hà- phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã có mặt đông đủ.

chương trình trong buổi tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật như sau:

1. Tuyên truyền, phổ biến, vận động CB, GV, học sinh nhà trường chấp hành nghiêm quy định Luật phòng cháy chữa cháy, Luật phòng, chống ma túy trong học đường, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường.
  2. Tập huấn kỹ năng, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và PCCC, CNCH

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền: